Phone
Hỗ trợ khách hàng
0965 392 132

10 Mẫu mộ đá thinh hành nhất 2020

Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên tư vấn, thiết kế theo yêu cầu và trực tiếp chế tác, thi công các Khu lăng mộ dòng họ, gia tộc, mẫu nghĩa trang gia đình, khuôn viên lăng mộ dòng họ, các mẫu lăng mộ gia đình cao cấp bằng đá bền vững, hợp phong thủy. Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm khu Lăng mộ đá đẹp nhất.

Tại sao nên xây dựng khu lăng mộ?

Với truyền thống của con người Viêt Nam, chúng ta luôn coi trọng chữ hiếu, dù đi đâu cũng luôn hướng về cội nguồn. Việc xây dựng các Khu lăng mộ gia đình, dòng họ là một trong những nét đặc trưng thể hiện tấm lòng hiếu thảo, "Uống nước nhớ nguồn" của người Việt Nam. Đồng thời để tưởng nhớ đến những người đã yên nghỉ, tỏ lòng thành của con cháu.
Hầu hết, các gia đình, dòng họ lớn đều có một khuôn viên nghĩa trang riêng cho cả dòng họ. Việc xây khu lăng mộ chỉn chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc giúp quy tụ mọi thành viên trong dòng họ về một nơi khi đã yên nghỉ, đồng thời cũng giúp con cháu thể hiện được lòng biết ơn thành kính đối với ông bà, tổ tiên đã khuất.

Mẫu lăng mộ đá đẹp

Chúng tôi tổng hợp đến bạn một số mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay:

2. Mộ đá một mái

– Mộ đá một mái hay còn gọi là mộ đá một đao với mẫu mộ này thì kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đa dạng. Phần đế và thân mộ cũng giống như mộ đá k mái điểm khác biệt ở đây là có thêm một mái ở trên bia mộ có tác dụng để che mưa, che nắng cho phần bài vị và bát hương tổ tiên. Có thể làm mái mộ bằng mái ống, mái chùa, mái vòm hoặc mái chéo…

-Kích thước sử dụng phù hợp cho mẫu mộ đá này thường có kích thước trung bình không quá to và cũng không quá nhỏ. Kích thước để làm mộ đá 1 mái đẹp theo chuẩn phong thủy là: 69x127cm, 81x127cm, 89x133cm, 89x127cm. Ngoài ra còn tùy thuộc vào yêu cầu kích thước của gia chủ.

-Dưới đây là mẫu mộ đá 1 mái mà Đá mỹ nghệ Ninh Bình muốn giới thiệu cho quý khách hàng tham khảo:

Mẫu một một mái bền đẹp, thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang nét sang trọng riêng biệt.

Mộ một mái

3. Mộ đá hai mái

– Là Mẫu mộ đá hai đao hay còn gọi là mộ hai mái đá là mẫu mộ đẹp bởi kiểu dáng cũng như hoa văn. Mộ đá được thiết kế có 2 mái đá rất vững chắc, mái của mộ được làm theo kiểu ngói vẩy hoặc ngói ống. Giữa hai mái được cách nhau bằng cổ đảng. Mái thứ nhất to và cao hơn mái thứ hai để có thể chịu được trọng lượng của cổ đảng, mái 2 và nụ sen hoặc bình rượu. Đồng thời tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi mộ. Mộ đá hai đao hay được sử dụng để làm mộ cho những người lớn tuổi trong dòng họ. Kích thước mộ chuẩn phong thủy số đẹp của thước lỗ ban là: 81x127cm, 81x133cm, 89x133cm,89x147cm…

-Mời quý khách tham khảo mẫu mộ đá hai mái của Đá mỹ nghệ Ninh Bình dưới đây:

Mẫu mộ hai mái đẹp nhất
Mẫu mộ hai mái đẹp nhất

Mẫu mộ hai mái đá xanh do Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác

Mẫu mộ hai mái đẹp nhất
Mẫu mộ hai mái màu vàng trắng

Mẫu mộ hai mái được thi công tại Thanh Hoá do Đá mỹ nghệ Ninh Bình thực hiện.

 

ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

- Địa chỉ: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

- Điện thoại: 0965.392.132

- Email: maulangmodadepnb132@gmail.com

- Website: maulangmodadep.vn

Địa chỉ
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook

Support Online(24/7) 0965 392 132