39 Sản phẩm Mộ đá – Mộ đá tam cấp đẹp cao cấp nhất hiện tại

39 Sản phẩm mộ đá – mộ đá tam cấp đẹp cao cấp nhất hiện tại.

Mộ đá, mộ đá tam cấp là mẫu mộ đá rất được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý với nhiều chất liệu đá khác nhau như: đá xanh, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá granite (đá hoa cương)… Đây là loại mộ đơn giản được tạo hình dựa trên thiết kế dạng 3 cấp đá nguyên khối xếp chồng lên nhau theo thứ tự nhỏ dần. Đây là mẫu mộ đá có độ bền cao, chịu được nhiều biến động của môi trường và thời tiết nắng mưa khắc nghiệt. Là mẫu sản phẩm chất lượng cao thường được mọi người lựa chọn để lắp đặt xây dựng cho phần mộ của gia tiên.

39 sản phẩm mộ đá – mộ đá tam cấp đẹp cao cấp nhất hiện tại

 

Bên cạnh đặc trưng là 3 cấp đá, kích thước xây mộ tam cấp cũng được tính toán kỹ lưỡng. Cẩn trọng để tạo nên sự uy nghiêm cho mỗi ngôi mộ. Cách xây mộ 3 cấp đá này góp phần tạo nên một kiến trúc thống nhất và hoàn chỉnh. Nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng.

Kích thước mộ đá – mộ đá tam cấp đẹp cao cấp nhất hiện nay.

Mộ tam cấp thường có cấu tạo gồm các phần như sau:

– Phần trên cùng là nắp mộ và bài vị (hay còn gọi là ngai)

– Phần bài vị mộ tam cấp đá khắc ghi tên tuổi và ngày tháng năm sinh của người đã khuất.

– Hai bên hông mộ đá tam cấp là phần ngai. Được ghép bởi 2 con rồng lá

Theo kích thước xây mộ tam cấp chuẩn phong thủy thường được chia ra 5 khối cấp như sau:

– Cấp 1: Phần đế mộ được chạm trổ hoa văn và những họa tiết trang trí với kích thước phổ biến nhất là 1m27 x 1m76 x 23cm.

– Cấp 2: Khối họa tiết chạm diện với độ dày 23 cm.

– Cấp 3: Khối họa tiết chạm hoa sen với độ dày 30 cm.

– Cấp 4: Phần nắp mộ với chiều dày 31cm.

– Cấp 5: Đây là phần bài vị của mộ đá tam cấp. Phần này được thiết kế bằng đá liền khối theo dạng mái vòm với các đường cắt sắc nét có chiều cao 194cm.

kích thước mộ đá – mộ đá tam cấp

Trên đây là kích thước phổ biến hợp phong thủy của mộ tam cấp bằng đá. Tuy nhiên để phù hợp với nhu cầu quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với mặt bằng được lựa chọn để xây dựng lăng mộ.

sản phẩm mộ đá – mộ đá tam cấp đẹp cao cấp

Địa chỉ bán mộ đá – mộ đá tam cấp đẹp cao cấp uy tín chất lượng.

Địa chỉ bán mộ đá – mộ đá tam cấp đẹp cao cấp uy tín chất lượngCông ty TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khai thác chế tác thi công xây dựng các công trình bằng đá tự nhiên nguyên khối. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như thừa hưởng truyền thống từ cha ông để lai chúng tôi luôn phát huy đúng giá trị chất lượng của các sản phẩm đá mỹ nghệ. Mang đến những sản phẩm đẹp nhất chất lượng cao nhất giá thành hợp lý nhất.

Những sản phẩm bằng đá mà đơn vị chúng tôi chế tác: Lăng mộ đámộ đácuốn thư đácổng đálan can đá, cột đá, đá lát nền, chiếu rồng đá, lư hương đá, con giống đá, bể đá, tượng đá, bàn thờ đá, các công trình kiến trúc đình chùa, nhà thờ họ các công trình dân sinh bằng đá,….

Vậy quý khách hàng có nhu cầu làm các sản phẩm bằng đá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

HOTLINE: 0965 392 132 (HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7)

ZALO: 0965 392 132 (HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁO GIÁ 24/7)

WEBSITE: maulangmodadep.vn

Xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm đá mỹ nghệ của đơn vị chúng tôi. Trân trọng!!!