50+ Mẫu hàng rào đá “ĐẸP MÊ LY” cho bạn chiêm ngưỡng

Hàng rào đá là phần bao bọc xung quanh công trình nhà ở, biệt thự, nhà thờ hay chùa chiền,… Hàng rào sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của các thành phần xấu, giảm thiểu tình trạng trộm cắp vặt. Hiện nay, giữa sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ chế tạo hàng rào hứa hẹn mang đến cho bạn vô vàn sự lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp hơn 50 mẫu hàng rào bằng đá đẹp mê ly.

Mẫu hàng rào đá xuất sắc được đông đảo khách hàng lựa chọn

50+ Mẫu hàng rào đá đẹp mê ly khiến ai nhìn cũng hết lời khen ngợi.

50+ Mẫu hàng rào đá “ĐẸP MÊ LY” cho bạn chiêm ngưỡng
50+ Mẫu hàng rào đá “ĐẸP MÊ LY” cho bạn chiêm ngưỡng
50+ Mẫu hàng rào đá “ĐẸP MÊ LY” cho bạn chiêm ngưỡng

Khám phá ý nghĩa của hàng rào bằng đá

Hàng rào đá mang đến cho người sử dụng cảm giác mộc mạc, dân giả và gần gũi với thiên nhiên, đồng thời tạo ra nhiều dấu ấn đặc biệt cho công trình của bạn. Hàng rào bằng đá vừa hỗ trợ phân chia ranh giới, vừa giúp bảo vệ công trình khỏi những tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, hàng rào đá được sử dụng phổ biến tượng trưng như một tấm lá chắn bảo vệ bền vững. Loại hàng rào này sở hữu thêm đặc tính nổi bật nữa là ngăn chặn toàn bộ các nguồn năng lượng không tốt xâm nhập vào công trình, thúc đẩy vượng khí bên trong công trình, đem lại vô số điều tốt lành và sự may mắn cho gia chủ.

50+ Mẫu hàng rào đá “ĐẸP MÊ LY” cho bạn chiêm ngưỡng

Theo kinh nghiệm xưa thì gia chủ tuyệt đối không nên thiết kế hàng rào đá có cọc sắc nhọn hoặc mũi tên chỉ xuống vì đây là biểu tượng của sự xuống dốc.

Ngoài ra, gia chủ cũng nên chú ý không được để hàng rào có cọc nhọn hay những mũi tên chỉ vào bên trong công trình vì điều này tượng trưng cho các thế lực xấu tấn công vào công trình. Thiết kế hàng rào phải phù hợp với cảnh quan và cân bằng âm dương là vấn đề mà gia chủ cần quan tâm nhiều nhất.

Phân loại hàng rào bằng đá cho bạn dễ lựa chọn

Do nhu cầu sử dụng hàng rào đá ở khách hàng có chiều hướng gia tăng nhanh chóng nên thị trường cũng cho ra mắt đa dạng mẫu hàng rào bằng đá. Dưới đây là một số loại hàng rào bằng chất liệu đá tự nhiên tiêu biểu, sau khi tham khảo xong thì có lẽ bạn sẽ biết kiểu hàng rào nào đang phù hợp với nhu cầu của mình đấy ạ.

  • Hàng rào đá nhà ở: Hàng rào chất liệu đá cuội (Sỏi to), hàng rào chất liệu đá ong (Đá tổ ong), hàng rào chất liệu đá chẻ (Đá tự nhiên chẻ nhỏ)
  • Hàng ráo đá công trình tâm linh: Hàng rào chất liệu đá xanh Thanh Hóa/Ninh Bình, hàng rào chất liệu đá vàng, hàng rào chất liệu đá trắng, hàng rào chất liệu đá granite

Đâu là đơn vị xây hàng rào đá đẹp hiện nay?

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình luôn được nhắc đến trong danh sách các đơn vị chuyên xây hàng rào đá uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bằng sự uy tín được gầy dựng hơn 10 năm, thương hiệu chế tác mỹ nghệ Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình tự hào là nhà đồng hành số 1 của những khách hàng mong muốn xây hàng rào vững chắc, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cũng như tiêu chuẩn phong thủy.

50+ Mẫu hàng rào đá “ĐẸP MÊ LY” cho bạn chiêm ngưỡng

Lựa chọn nhà đồng hành xây hàng rào đá sáng giá như Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình thì chắc chắn bạn có thể yên tâm về mọi vấn đề từ chất lượng tới giá cả thi công hàng rào. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình giúp quý khách lựa chọn được mẫu hàng rào phù hợp với cảnh quan cũng như lối thiết kế chung của công trình, dành tặng công trình vẻ đẹp trang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình báo giá xây hàng rào bằng chất liệu đá

Tương tự như những hạng mục dịch vụ khác, giá dịch vụ xây hàng rào đá tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình vẫn do yếu tố kích thước, loại đá, hoa văn họa tiết, địa điểm thi công,… quyết định. Với nguồn nguyên liệu đá tự nhiên có sẵn dồi dào và trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, chúng tôi cam kết đem đến mức giá phải chăng, hợp lý vô cùng.

Xem thêm: Chuyên mục mộ đá lục giác – Mẫu mộ xuất sắc nhất 2022

Có phải bạn đang tham khảo giá xây hàng rào đá ở một số đơn vị nhưng nhận được bảng báo giá không mấy chi tiết đúng không? Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết, chính xác giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu của khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số tổng đài 0965 392 132 nhé bạn yêu ơi.