Chiếu rồng đá – Mẫu chiếu rồng đá trạm khắc hoa văn tinh xảo

Các mẫu Chiếu rồng đá cao cấp được Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi chế tác và thi công khắp cả nước. Dưới đây là tổng hợp các mẫu Mẫu chiếu rồng đá trạm khắc hoa văn tinh xảo đẹp nhất hiện nay.

Chiếu rồng đá là gì?

Chiếu rồng đá là một trong những loại chiếu đá. Đây là một hạng mục phong thuỷ thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc tâm linh. Vị trí của nó thường được đặt ở giữa hai bên bậc lên xuống chính diện của những công trình như đình chùa, nhà thờ, khu lăng mộ đá. Trên các phiến đá to này thường được trạm khắc hoa  văn rồng.

Các mẫu Chiếu rồng đá đẹp nhất hiện nay

Chiếu rồng đá có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng đặc biệt, vì thế mà trong các công trình khu lăng mộ, nhà thờ họ, đình chùa, quảng trường lịch sử,.. luôn có sự hiện diện của hạng mục trên. Các hoa văn trên chiếu đá rất phong phú chứ không phải chỉ có mỗi hình rồng. Mỗi loại đều mang theo một ý nguyện đặc biệt riêng với gia chủ.

Chiếu rồng đá cho nhà thờ họ

Chiếu rồng đá cho khu lăng mộ

Mẫu chiếu đá Đầm Sen

Ý nghĩa chiếu rồng đá trong phong thủy

Chiếu rồng đá không chỉ giúp cho công trình tâm linh thêm phần thẩm mỹ, hoành tráng mà còn là vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa phong thuỷ tài lộc đến cho gia chủ.

Bảo vệ công trình

Giống như cuốn thư bình phong ở các khu lăng mộ đáchiếu rồng cũng có vai trò trong việc bảo vệ cho công trình. Sản phẩm giúp bảo vệ khu công trình khỏi những tà khí xấu, điềm không lành, trấn yểm, xua đuổi tà ma và vong linh xấu xâm phạm.

Mang đến sự may mắn, điều tốt lành

Vì rồng đá là một linh vật rất linh thiêng. Từ xa xưa, rồng đã được tượng trưng cho năng lượng của đất trời, cửu ngũ chí tôn, được khắc hoạ nhiều trong các hoa văn đồ dùng của vua chúa, quý tộc, thể hiện quyền uy. Những hoa văn rồng phượng, cửu long tranh châu, cá chép vượt vũ môn,… Đây đều là những hình tượng đẹp, tượng trưng cho quyền lực, quyền uy. Nên chiếu rồng cũng mang ý nghĩa đem lại những điều tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia tộc.

Địa chỉ cung cấp chiếu rồng đá tốt nhất hiện nay

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị chuyên chế tác các mẫu chiếu rồng cao cấp hiện nay. Với đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm và trưởng thành từ Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân với lịch sử hơn 400 năm. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất thị trường.

Cam kết của chúng tôi

  • Chúng tôi cam kết với khách hàng luôn sử dụng nguồn nguyên liệu đá tự nhiên cao cấp, chất lượng tốt.
  • Với đội nhân công giàu kinh nghiệm, những sản phẩm chiếu rồng đá luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
  • Các hạng mục đều được chế tác trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
  • Chế độ hậu mãi, bảo hành tốt với mọi khách hàng.
  • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường

Giá mẫu chiếu rồng đá tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Giá chiếu rồng đá thường không cố định, mà thường thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như: Gía nguyên liệu, mẫu mã, hoạ tiết trạm khắc, địa điểm lắp đặt,..

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các hạng mục kiến trúc tâm linh từ đá mỹ nghệ như: lăng mộ đá, mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, đồ thờ đá, … 

Để biết được chính xác mức giá của Chiếu Rồng Đá và các hạng mục tâm linh khác, mời quý khách liên hệ trực để được báo giá nhanh nhất, tư vấn miễn phí.

————

ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Địa chỉ: Thôn Xuân Phúc, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Hotline:  0965.392.132

Zalo:      0965.392.132 (Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình )

Gmail: maulangmodadepnb132@gmail.com

Website: maulangmodadep.vn