Khám phá kích thước lan can đá nhà thờ đúng tiêu chuẩn

Lan can đá nhà thờ là sản phẩm giúp bảo vệ công trình nhà thờ đồng thời thể hiện vẻ đẹp tâm linh nổi bật. Vậy bạn có biết kích thước lan can nhà thờ bằng đá đúng tiêu chuẩn phong thủy là như thế nào không? Hãy để chúng tôi tiết lộ thông qua bài viết dưới đây nhé.

Kích thước lan can đá nhà thờ đúng tiêu chuẩn và nhiều thông tin hữu ích

Kích thước lan can nhà thờ bằng đá hợp lý nhất

Thông thường thì kích thước lan can đá nhà thờ luôn được thiết kế sao cho phù hợp với tổng thể khuôn viên nhà thờ. Để làm được điều đó thì các cơ sở chế tác lan can đá phải đến tận nơi và tiến hành khảo sát, đo đạc thực tế sau đó mới cho ra bản vẽ kỹ thuật chi tiết. Giúp kích thước lan can đá đảm bảo những tiêu chuẩn phong thủy cũng như tiêu chuẩn tâm linh cần thiết.

Khám phá kích thước lan can đá nhà thờ đúng tiêu chuẩn

Đối với lan can đá nhà thờ thì kích thước được sử dụng phổ biến nhất là có độ cao từ 167cm – 230cm. Số liệu kích thước này đều canh chính xác dựa vào tiêu chuẩn thước Lỗ Ban và điều chỉnh sao cho thật phù hợp cùng kích thước tổng thể khuôn viên.

Ý nghĩa khi xây dựng lan can đá cho nhà thờ

Lan can đá nhà thờ tương tự như tấm hàng rào chắc chắn mang ý nghĩa cao đẹp liên quan tới sự hiếu thảo của con cháu dành cho ông bà tổ tiên đã khuất. Mong muốn khu vực thờ cúng ông bà luôn được bảo vệ một cách tối đa, tránh sự xâm phạm của những thế lực xấu bên ngoài.

Bên cạnh đó, lan can nhà thờ bằng đá còn thể hiện lòng tôn kính đối với tổ tiên.

Ngoài ra, một lan can đá nhà thờ đẹp, chất lượng cũng đem đến nhiều ý nghĩa sâu sắc về mặt kiến trúc, giúp công trình nhà thờ thêm phần độc đáo, đẳng cấp và hoành tráng.

Khám phá kích thước lan can đá nhà thờ đúng tiêu chuẩn

Đặc biệt nhờ các họa tiết hoa văn được chạm trổ cầu kỳ, tỉ mỉ trên lan can bằng đá làm công trình tâm linh ấy càng thêm hoàn thiện, ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Đâu là đơn vị thi công lan can đá dày dặn kinh nghiệm

Thay vì mất thời gian, công sức tìm kiếm rồi lại lựa chọn đi lựa chọn lại thì tại sao ngay từ đầu bạn không hợp tác cùng cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình để yên tâm hoàn toàn cũng như có cơ hội rinh về sản phẩm lan can đá nhà thờ chất lượng miễn chê.

Khám phá kích thước lan can đá nhà thờ đúng tiêu chuẩn

Chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn, kết hợp công nghệ chế tác tiên tiến bậc nhất đảm bảo sẽ mang đến thành phẩm đạt tất cả yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, bền bỉ,…

Tính tới thời điểm hiện tại thì Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình đã triển khai dịch vụ thi công lan can đá nhà thờ trên khắp mọi miền đất nước Việt. Đi đôi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo là một mức giá vô cùng phải chăng. Khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ hợp tác để hưởng trọn vẹn những quyền lợi chính đáng.

Chiêm ngưỡng những mẫu lan can nhà thờ bằng đá

Giữa công nghệ chế tác, thi công lan can đá nhà thờ phát triển như hiện nay thì lan can đá cũng xuất hiện thêm vô số mẫu mã đặc sắc và nổi bật. Tại cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để cho ra các mẫu lan can đá không những đẹp mà còn mang tính bền vững, đồng thời thể hiện nhiều ý nghĩa tuyệt vời giúp gia chủ cảm nhận vô vàn may mắn, phúc lộc.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu lan can đá nhà thờ đẹp tiêu biểu nhất:

Khám phá kích thước lan can đá nhà thờ đúng tiêu chuẩn
Khám phá kích thước lan can đá nhà thờ đúng tiêu chuẩn

Khách hàng sẽ được gì khi hợp tác cùng Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

  • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí tất tần tật mọi vấn đề
  • Được giới thiệu nhiều mẫu lan can đá nhà thờ đẹp mắt và hướng dẫn lựa chọn thi công sản phẩm phù hợp với nhu cầu
  • Được hỗ trợ báo giá chính xác, không bao giờ xảy ra tình trạng nhân viên cố tình nâng giá hoặc báo giá khống
  • Được hỗ trợ khảo sát, đo đạc tận nơi và liên phương án thiết kế chuẩn xác
  • Được bàn giao và lắp đặt lan can đá nhà thờ, đảm bảo vững chắc
  • Được bảo hành lan can đá dài hạn
  • Được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi trở thành khách hàng thân thiết

Xem ngay bây giờ: Thi công cuốn thư đá và những lưu ý đáng quan tâm

Như vậy chúng tôi đã tiết lộ cho bạn kích thước lan can đá nhà thờ đúng tiêu chuẩn và thật nhiều điều hay ho về lan can đá. Nếu cần được giải đáp một số vấn đề nữa thì bạn hãy liên hệ cho Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình theo đường dây nóng 0965 392 132