Phone
Hỗ trợ khách hàng
0965 392 132

Lăng mộ công giáo bằng đá xanh tại Hà Nam

  • Lượt xem: 597
  • Mã sản phẩm: LMDX-CG-01
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Lăng mộ công giáo bằng đá xanh tại Hà Nam. ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH đơn vị hàng đầu trong việc chế tác các sản phẩm lăng mộ đá công giáo, với đội ngũ thợ tay nghề cao nhiều năm làm việc mang đến chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

 
Thông tin chi tiết

Lăng mộ công giáo bằng đá xanh tại Hà Nam

Lăng mộ công giáo bằng đá xanh tại Hà Nam. Lăng mộ công giáo, lăng mộ đạo bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối được chọn lọc kỹ lưỡng và thu mua trực tiếp tại các mỏ khai thác núi đá tự nhiên Thanh Hóa, Nghệ An,... Với tính chất trên tạo nên sự bền bỉ theo thời gian, tuổi thọ hàng chục cho đến hàng trăm năm. Mang giá trị thẩm mỹ cao cũng như giá thành phù hợp với mọi khách hàng trên toàn quốc.

lăng mộ công giáo bằng đá xanh tại Hà Nam

lăng mộ công giáo bằng đá xanh tại Hà Nam

Lăng mộ công giáo là công trình tâm linh của những người theo đạo Thiên Chúa Giáo có lối thiết kế đặc trưng.

Hoa văn trong lăng mộ công giáo bằng đá xanh tại Hà Nam

Cây thánh giá

Cây thánh giá là điều ko thể thiếu trong những công trình lăng mộ đạo, lăng mộ đá công giáo. Mang ý nghĩa tình yêu thương to lớn của Chúa với nhân loại. Cây thánh giá thường được đặt ở trên lăng mộ thường có độ dày 7cm, cao khoảng 20cm.

hoa văn trong lăng mộ công giáo bằng đá xanh

lăng mộ công giáo bằng đá xanh

Thiên thần

Theo đạo thiên chúa giáo, thiên thần là những thụ tạo thần linh, có tính năng, ý chí. Là những vị thần từ trên trời, được Chúa tạo ra để ca tụng và tôn vinh Người. Ngoài ra, trong Giáo Hội, các thiên thân như người bảo hộ. Mỗi tín hữu đều có thiên thần bảo trợ, hướng dẫn họ đến sự sống đời đời.

Hoa văn cây nho

Đối với người theo đạo Công Giáo, cây nho mang nhiều ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hình ảnh này tượng trưng cho sự hào phóng của Chúa. Cùng với đó thể hiện rằng người theo đạo chọn tình yêu, mối quan hệ yêu thương. Chính vì vậy cây nho biểu tượng cho sự thiêng liêng, ý nghĩa được chạm khắc lên các kiểu lăng mộ công giáo.

Quyển kinh thánh

Đấy là hình ảnh vô cùng quen thuộc và gắn bó với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Qua kinh thánh, Chúa đưa ra những lời răn dạy, truyền đạt tới con dân. Chính vì vậy mà hoa văn trên mẫu lăng mộ đá Công Giáo như một lời hứa sẽ luôn tin vào Chúa và nghe theo lời răn dạy của Người.

địa chỉ bán lăng mộ công giáo bằng đá xanh

địa chỉ bán lăng mộ công giáo bằng đá xanh

>>>>>>> XEM THÊM: Hot các mẫu lăng mộ đá công giáo lắp tại Hà Nội <<<<<<<<<<<

 

Địa chỉ bán lăng mộ công giáo bằng đá xanh tại Hà Nam

ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã và đang phát huy truyền thống làng nghề đá mỹ nghệ của cha ông để lại. Chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề, cùng hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng đá và mẫu mã được lựa chọn một cách kỹ càng. Tự hào là cơ sở chuyên cung cấp tới khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá công giáo và các công trình bằng đá khác có giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm bằng đá khác do cơ sở chúng tôi sản xuất: cổng đálan can đácuốn thư đácột đá, chân cột đá, cây hương đá, đồ thờ đá, các công trình kiến trúc đình chùa, nhà thờ họ bằng đá,...

Vậy quý khách có nhu cầu làm và đặt hàng các sản phẩm từ đá mỹ nghệ của cơ sở chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn hỗ trợ.

Công ty TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình.

HOTLINE: 0965 392 132 (HỖ TRỢ 24/7)

ZALO: 0965 392 132 (HỖ TRỢ 24/7)

WEBSITE: maulangmodadep.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trên toàn quốc đã luôn tin tưởng và ủng hộ cơ sở chúng tôi. Trân trọng!!!

Bình luận
Địa chỉ
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook

Support Online(24/7) 0965 392 132