Nhận thi công cổng đá tứ trụ đảm bảo “Đẹp và bền vững”

Cổng đá tứ trụ là một phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp uy nghiêm, đồ sộ cho các công trình kiến trúc tâm linh. Với công nghệ chế tác tiên tiến như hiện nay thì cổng tứ trụ bằng đá có vô số mẫu mã bắt mắt giúp sự lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Tất tần tật những điều thú vị liên quan tới cổng đá tứ trụ

Cổng tứ trụ bằng đá là gì?

Cổng đá tứ trụ là hình thức cửa cổng có bốn trụ bằng đá được sắp xếp theo thứ tự hàng ngang để tạo nên những lối đi chính và lối đi phụ. Trong đó, lối đi chính là khoảng trống giữa hai trụ lớn, lối đi phụ hai bên là khoảng trống giữa cột lớn và cột bé.

Nhận thi công cổng đá tứ trụ đảm bảo “Đẹp và bền vững”

Đa phần thì cổng đá tứ trụ chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Tùy theo nhu cầu lắp đặt ở đình chùa, miếu thờ, khu lăng mộ hay nhà thờ họ mà cổng tứ trụ bằng đá có thể được thiết kế theo đa dạng mẫu mã và đa dạng kích thước khác nhau.

Đơn vị nhận thi công cổng tứ trụ bằng đá uy tín số 1

Nhắc tới đơn vị thi công cổng đá tứ trụ uy tín, đảm bảo chất lượng thì cái tên đầu tiên hiện lên trong đầu khách hàng có lẽ là cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình. Sở dĩ Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chiếm trọn lòng tin của phần đông khách hàng cũng nhờ sự uy tín, chuyên nghiệp và thái độ tận tâm khi hợp tác phục vụ khách hàng. 

Nhận thi công cổng đá tứ trụ đảm bảo “Đẹp và bền vững”

Mặc dù đã gặt hái vô số thành công vượt bậc trong lĩnh vực thiết kế, thi công cổng đá tứ trụ nhưng Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chưa bao giờ dám ngừng cố gắng. Thay vào đó chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và phát huy từng ngày nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ làm cổng tứ trụ, giúp khách hàng cảm nhận được thật nhiều điều tuyệt vời, đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.

15+ Mẫu cổng tứ trụ bằng đá do chính Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chế tác 

Tính tới thời điểm hiện tại thì số lượng cổng đá tứ trụ mà Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chế tác thật sự không thể đếm xuể. Qua mỗi lần hợp tác cùng khách hàng, chúng tôi đều đúc kết một nền tảng kinh nghiệm quý giá và chủ động cải tiến, nâng cấp các mẫu cổng tứ trụ.

Những sản phẩm cổng tứ trụ bằng đá mang nét đẹp huyền bí, trang trọng do nghệ nhân của chúng tôi chế tác đã được giới thiệu chi tiết thông qua những hình ảnh chân thật dưới đây. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.

Nhận thi công cổng đá tứ trụ đảm bảo “Đẹp và bền vững”
Nhận thi công cổng đá tứ trụ đảm bảo “Đẹp và bền vững”
Nhận thi công cổng đá tứ trụ đảm bảo “Đẹp và bền vững”

Bảng báo giá thiết kế, thi công cổng tứ trụ bằng đá

Tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng thì cổng đá tứ trụ sẽ tương đương với một mức giá khác nhau. Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình sẵn sàng hỗ trợ báo giá chi tiết và chính xác 100% nếu khách hàng liên hệ cung cấp những thông tin như sau:

  • Kích thước cổng đá tứ trụ là bao nhiêu?
  • Chất liệu làm cổng tứ trụ là loại đá gì?
  • Họa tiết hoa văn điêu khắc trên cổng tứ trụ là như thế nào?
  • Địa điểm, vị trí lắp đặt cổng đá tứ trụ có xa xôi không?
  • Thời gian thi công cổng tứ trụ bình thường hay gấp rút?
  • Số lượng cổng tứ trụ cần thiết kế và thi công là bao nhiêu? (Mách nhỏ, nếu đặt thi công số lượng cổng tứ trụ bằng đá càng nhiều cùng một lúc thì giá cả chắc chắn giảm mạnh, kèm theo đó là vô vàn ưu đãi cực sốc)

==> Sở dĩ khách hàng phải cung cấp đầy đủ những yêu cầu vừa nêu vì giá làm cổng đá tứ trụ phụ thuộc chủ yếu vào những yêu cầu ấy. Chúng tôi cam kết hỗ trợ báo giá cấp tốc, không lề mề khiến khách hàng mất thời gian chờ đợi.

Đừng bỏ lỡ: Cổng đá tam quan – Mẫu cổng tam quan đẹp miễn chê

Lý do chính đáng khiến đông đảo khách hàng tìm tới Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình khi có nhu cầu làm cổng đá tứ trụ có lẽ là nhờ sự uy tín, chuyên nghiệp mà chúng tôi đã nỗ lực để tạo nên. Muốn có được cổng tứ trụ đảm bảo đẹp, chất lượng, hợp phong thủy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đường dây nóng 0965 392 132. Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình hân hạnh phục vụ quý vị và các bạn một cách nhiệt tình nhất