Phone
Hỗ trợ khách hàng
0965 392 132

Những mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất hiện nay

  • Lượt xem: 744
  • Mã sản phẩm:
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Những người theo đạo Thiên Chúa thường sẽ có những mẫu mộ đá công giáo dành riêng cho người theo đạo Thiên Chúa với nhiều đặc trưng dễ nhận biết như Cây Thánh Giá, Chúa Thánh Thần, Sách Kinh Thánh, Tượng Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria. Tuy có đặc điểm chung nhưng thường có rất nhiều mẫu mộ công giáo khác nhau về kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu đá.

 
Thông tin chi tiết

Những người theo đạo Thiên Chúa thường sẽ có những mẫu mộ đá công giáo dành riêng cho người theo đạo Thiên Chúa với nhiều đặc trưng dễ nhận biết như Cây Thánh Giá, Chúa Thánh Thần, Sách Kinh Thánh, Tượng Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria.

Tuy có đặc điểm chung nhưng thường có rất nhiều mẫu mộ công giáo khác nhau về kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu đá.

1. Các loại mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất hiện nay.

1.1. Mẫu mộ đá công giáo không mái, mộ đá đơn giản.

 

mo da cong giao
Mẫu mộ đá công giáo đơn giản

 

Mộ đá công giáo không mái là mẫu mộ đá công giáo đơn giản, mang theo mình là phong cách hiện đại và Tây Phương với ít các chi tiết. Mộ đá công giáo đơn giản thường chỉ có phần đế, phần thân, phần nắp mộ và bài vị.

Đây là một mẫu mộ đá đẹp được nhiều người lựa chọn, do có phong cách hiện đại nhưng lại đơn giản, tuy mộ đá công giáo đơn giản nhưng lại không hề kém phần sang trọng, rất tinh tế và vẫn mang những nét đẹp về tâm linh và phong thuỷ.

1.2. Mẫu mộ đá công giáo một mái.

 

mo-da-cong-giao-mot-mai
Mẫu mộ đá công giáo một mái

 

Mộ đá công giáo một mái là mẫu mộ đá đơn giản nhất trong các loại mộ đá có mái. Nhưng lại mang trên mình một nét văn hóa độc dáo của kiến trúc Á Đông.

Mộ đá công giáo luôn có những đặc trưng, tạo nên những nét đặc thù riêng, phần mái che ở trên nắp mộ luôn có cây Thánh Giá, Dây Nho, Kinh Thánh, Thiền Thần,… những tượng trưng cho lòng tin của con người vào nơi đấng họ tôn thờ.

1.3. Mẫu mộ đá công giáo hai mái.

 

mo-da-hai-mai
Mẫu mộ đá hai mái

 

Mộ hai mái là mẫu mộ được ưa chuộng nhất, và mộ đá công giáo hai mái cũng là mẫu mộ đá công giáo được lực chọn nhiều nhất.

Luôn có phần mái cầu kỳ, rất tinh xảo, đặc biệt hoàng tráng hơn mộ đá công giáo một mái, khi nhìn vào các mẫu mộ đá công giáo hai mái cùng vì vậy mà thể hiện được sự uy nghi hơn.

1.4. Mộ đá công giáo ba mái.

 

mo-da-ba-mai
Mẫu mộ đá ba mái

 

Nói về độ công phu thì mộ đá ba mái là công phu nhất.

Mộ đá công giáo ba mái có chiều cao vượt trội với ba mái đao xếp chồng lên nhau và thêm Dấu Thánh Giá khiến mộ thêm nổi bật.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn làm một lăng mộ uy nghiêm, lộng lẫy cho người thân đã khuất của mình. Mẫu mộ này cũng phù hợp với những khu lăng mộ có diện tích rộng lớn và thông thoáng.

1.5. Mộ đá công giáo đôi.

 

mo cong giao doi
Mẫu mộ đá công giáo đôi

 

Mộ đá công giáo đôi luôn là một hình tượng đẹp khi thể hiện được tình cảm sâu nặng và sự gắn kết bền chặt của hai người quá cố với nhau. Mộ đá công giáo đôi thường dành cho các cặp vợ chồng như ông bà, cha mẹ cùng trong đạo Thiên Chúa.

Đây vừa là ý nguyện của họ để được ở bên nhau lúc còn sống cũng như khi cả hai đã khuất vừa là lời nhắc nhở đối với con cháu phải luôn biết yêu thương nhau trong cuộc sống hằng ngày dù có chuyện gì xảy ra, phải cùng nhau vượt qua.

2. Mộ đá công giáo được làm từ chất liệu gì.

 

Mẫu mộ đá công giáo

 

Mộ đá công giáo không mái, một mái, hai mái hay ba mái thường đưuọc làm bằng các chất liệu đá thiên nhiên như đá xanh, đá trắng hoặc đá granite.

Các chất liệu của các loại đá xanh, đá trắng hay đá granite đều có những ưu nhược điểm riêng của từng loại đá. Tùy theo các nhu cầu của khách hàng mà Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình có thể tư vấn, thiết kế, hỗ trợ sao cho ngôi mộ được hoàn mỹ nhất, uy nghiêm nhất, tạo nên sự tinh tế, đặc biệt của con cháu giành cho nơi người thân đã khuất.

2.1. Mộ đá công giáo làm bằng đá xanh.

 

mo cong giao da xanh
Mộ công giáo đá xanh

 

Mộ đá công giáo được làm bằng đá xanh là loại mẫu mộ phổ biến nhất, do loại đá  xanh được nhiều người lựa chọn phổ biến nhất cho các công trình kiến trúc, tâm linh đặc biệt là các ngôi mộ đá công giáo. Vì đá xanh là loại đá có một độ cứng cao, nhất định. Màu sắc của đá xanh hài hoà, độ bền bỉ cao, ít bị hao mòn dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và dễ dàng chế tác thi công nhất.

Ngoài ra thì giá thành làm mộ đá công giáo bằng đá xanh cũng rẻ hơn các loại mộ đá công giáo làm bằng các loại đá khác. Tuy nhiên mộ đá công giáo được làm bằng đá xanh còn mang ý nghĩa tốt về mặt phong thuỷ nên được nhiều người ưa chuộng.

2.2. Mộ đá công giáo làm bằng đá trắng.

 

Mộ đá công giáo làm bằng đá trắng.
Mẫu mộ đá công giáo đá trắng

 

Mộ đá công giáo làm bằng đá trắng là loại đá phổ biến trong thiết kế lăng mộ, đặc biệt là về mộ đá Công Giáo hay còn gọi là mộ đá Thiên Chúa Giáo.

Mộ đá công giáo làm bằng đá trắng đây cũng là một loại đá mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại vì vậy rất phù hợp với lối kiến trúc đơn giản và Tây Phương của các mộ đá công giáo. Vì đá trắng là loại đá có màu sắc tươi sáng rất phù hợp với các kiến trúc công trình của Công Giáo.

2.3. Mộ đá công giáo làm bằng đá xanh rêu cao cấp.

 

Mộ đá công giáo làm bằng đá xanh
Mộ đá xanh rêu cao cấp

 

Mộ đá công giáo làm bằng đá xanh rêu được sử dụng chất liệu đá xanh rêu cao cấp, có độ cứng và độ bền rất cao, chất liệu có mầu sắc đẹp hò quyện với thiên nhiên sông nước, mang đến sản phẩm với tinh hoa trong lối kiến trúc lăng tẩm theo văn hóa đạo Thiên Chúa.

2.4. Mộ đá công giáo làm bằng đá graniter nguyên khối nhập khẩu cao cấp.

 

Mộ đá công giáo làm bằng đá graniter
Mộ đá công giáo graniter

 

Đây là sản phẩm có tính chịu thời tiết tốt nhất, chất liệu tốt nhất, sản phẩm đẹp nhất, đẹp hoàn hảo trong từng chi tiết. Nhược điểm là có giá thành rất đắt đỏ.

3. Giá làm mộ đá công giáo bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiêu nơi làm mộ đá, cũng như các mẫu mộ đá công giáo ngày càng đa dạng hơn, nhiều mẫu mã hơn. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các loại máy móc công nghiệp giúp việc sản xuất được nhanh chóng hơn và giảm chi phí nhân công. Nhờ vậy mà giá thành của các mẫu lăng mộ đá công giáo cũng mềm hơn.

Nhưng để có thể có được một báo giá chính xác cho mẫu lăng mộ công giáo của mình thì quý khách hàng cần biết rõ mình muốn kích thước thế nào, mẫu mã ra sao, chất liệu đá gì, thời gian và địa điểm thi công. Từ đó, chúng tôi có thể tính toán và đưa ra báo giá chính xác và cạnh tranh nhất cho khách hàng.

4. Địa chỉ làm mộ đá công giáo đẹp, uy tín, chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết với ngành đá mỹ nghệ, Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình luôn cố gắng để cho ra những sản phẩm tâm linh mang giá trị cao nhất cho khách hàng.

Dù là các vật phẩm thờ đá, bàn thờ đá, kiến trúc đá hay là lăng mộ đá, Đá mỹ nghệ Ninh Bình cũng đều có thể thực hiện một cách hoàn chỉnh theo chuẩn phong thuỷ và thiết kế đẹp mắt.

Đặc biệt là với các mẫu mộ đá công giáo cho những giáo dân trong đạo, Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn muốn đem đến cho mọi người những mẫu mộ tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thể hiện được tín ngưỡng của mình.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình là nơi chuyển sản xuất đá, làm theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng. Vì là cơ sở sản xuất không qua trung gian nên giá cả của chúng tôi cũng cạnh tranh nhất. Đảm bảo cho khách hàng hài lòng từ lúc đặt mua cho đến khi hoàn công. Liên hệ ngay với Đá mỹ nghệ Ninh Bình để được tư vấn miễn phí, báo giá và các gợi ý chính xác và phù hợp nhất.

- Địa chỉ: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

- Điện thoại: 0965.392.132

- Email: maulangmodadepnb132@gmail.com

- Website: maulangmodadep.vn

Bình luận
Địa chỉ
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook

Support Online(24/7) 0965 392 132