TOP 10+ mẫu bàn thờ thiên đá mang vẻ đẹp trang nghiêm

Chắc hẳn bạn cũng đã biết bàn thờ thiên đá là loại bàn thờ đặt ngoài trời và được sử dụng với mục đích thờ cúng đất trời. Hiện nay, bàn thờ thiên chất liệu đá trở thành sự lựa chọn ưu tiên của hầu hết mọi gia đình Việt cũng như thay thế dần cho những mẫu bàn thờ thiên thông thường. Nhờ ưu điểm chắc chắn, bền vững, đẹp nên bàn thờ thiên chất liệu đá sẽ không bị hư hỏng qua thời gian sử dụng lâu dài.

Khám phá ý nghĩa và mẫu mã bàn thờ thiên đá nổi bật

Khám phá ý nghĩa bàn thờ thiên chất liệu đá

Theo quan niệm tâm linh thì bàn thờ thiên đá là sợi dây kết nối linh thiêng giữa trời và đất, giữa cõi dương và cõi âm. Đặc biệt hình ảnh bàn thờ thiên bằng đá còn mang ý nghĩa sâu xa đó chính là mong ước mưa thuận gió hòa, thiên nhiên ưu ái để con người có thể đón nhận một cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc.

Mẫu bàn thờ thiên đá
Mẫu bàn thờ thiên đá

Ngoài ra, bàn thờ thiên đá đặt trước cửa nhà, cửa đình chùa, cửa khu lăng mộ là lời nguyện ước được phù hộ giúp cuộc sống thêm sung túc và bình an. Do ẩn giấu quá nhiều ý nghĩa tâm linh, ý nghĩa nhân văn tuyệt vời nên bàn thờ thiên là sản phẩm không thể thiếu ở mỗi gia đình, đình chùa, khu lăng mộ,…

Tiết lộ TOP 10+ mẫu bàn thờ thiên bằng đá mang vẻ đẹp trang nghiêm

Vẻ đẹp trang nghiêm là yếu tố rất cần có của bàn thờ thiên đá. Để giúp khách hàng có thêm thật nhiều gợi ý về bàn thờ thiên bằng đá nên chúng tôi đã nhanh chóng giới thiệu vô số mẫu mã bàn thờ thiên tinh tế, sắc sảo, thể hiện rõ những nét đẹp tâm linh của dân tộc Việt Nam.

TOP 10+ mẫu bàn thờ thiên đá mang vẻ đẹp trang nghiêm

 

TOP 10+ mẫu bàn thờ thiên đá mang vẻ đẹp trang nghiêm
TOP 10+ mẫu bàn thờ thiên đá mang vẻ đẹp trang nghiêm

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình – Nơi thi công bàn thờ thiên uy tín bậc nhất

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình có lẽ là lựa chọn ưu tiên của phần lớn các gia đình, gia chủ có nhu cầu thiết kế và thi công bàn thờ thiên đáNhờ triển khai quy trình thi công bàn thờ thiên bài bản, đồng thời chú trọng trong vấn đề điêu khắc họa tiết hoa văn, vì vậy những mẫu bàn thờ thiên do chúng tôi chế tác đều mang vẻ đẹp trang nghiêm, sang trọng, khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng đều ưng ý.

TOP 10+ mẫu bàn thờ thiên đá mang vẻ đẹp trang nghiêm

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trên lĩnh vực thi công các công trình mỹ nghệ nói chung và thi công bàn thờ thiên đá nói riêng. Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình đảm bảo dành tặng quý vị những mẫu mã bàn thờ thiên đẹp đúng chuẩn, hợp phong thủy cũng như đáp ứng tối đa yêu cầu tâm linh. Đem lại vô vàn điều may mắn, tốt lành cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình, dòng họ.

Những yếu tố tác động đến giá làm bàn thờ thiên bằng đá

Những yếu tố tác động đến giá làm bàn thờ thiên đá tại cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình đã được nêu cụ thể như dưới đây:

 • Chất liệu làm bàn thờ thiên là loại đá gì?
 • Kích thước bàn thờ thiên lớn hay nhỏ?
 • Họa tiết hoa văn điêu khắc trên bàn thờ thiên đá tỉ mỉ, phức tạp hay đơn giản?
 • Thời gian hoàn thành bàn thờ thiên có gấp gáp không?
 • Địa điểm giao nhận, lắp đặt bàn thờ thiên là ở đâu?
 • Vị trí lắp đặt bàn thờ thiên có bị cản trở bởi thứ gì không?

Nếu liên hệ đến cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình mà không cung cấp rõ yêu cầu liên quan đến những yếu tố vừa nêu thì chúng tôi không thể báo giá chính xác cho bạn tham khảo. Do đó trước khi liên hệ thì quý vị cần chuẩn bị chi tiết các yêu cầu làm bàn thờ thiên đá của mình để không mất quá nhiều thời gian nhé.

TOP 10+ mẫu bàn thờ thiên đá mang vẻ đẹp trang nghiêm

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình xin cam kết với khách hàng

 • Tư vấn tận tình và chi tiết về dịch vụ làm bàn thờ thiên đá
 • Đưa ra phương án thiết kế bàn thờ thiên chuẩn xác, hợp phong thủy
 • Mang tới mức giá phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí
 • Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tận nơi, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự bền bỉ
 • Chỉ nhận thanh toán 100% chi phí làm bàn thờ thiên đá khi khách hàng đã hài lòng
 • Cung cấp chính sách bảo hành bàn thờ thiên dài hạn cùng nhiều ưu đãi trên cả tuyệt vời

Tham khảo: Cơ sở chế tác mộ đá nguyên khối giá tốt nhất thị trường

Hình như bạn đang có vài thắc mắc về dịch vụ thi công bàn thờ thiên đá và cần được giải đáp ngay bây giờ. Vậy thì bạn còn chờ đợi điều gì nữa mà không nhấc máy liên hệ tới hotline: 0965 392 132. Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình đã sẵn sàng tâm lý phục vụ chu đáo rồi chỉ cần bạn nhấc máy liên hệ nữa thôi đấy.