Phone
Hỗ trợ khách hàng
0965 392 132

Ý Nghĩa lăng mộ công giáo bằng đá dành cho đạo thiên chúa tại Thái Bình

  • Lượt xem: 636
  • Mã sản phẩm: LTD-TC
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Ý nghĩa lăng mộ công giáo bằng đá dành cho đạo thiên chúa tại Thái Bình. Lăng mộ công giáo, lăng mộ đạo bằng đá là công trình kiến trúc được thiết kế thi công dùng để thờ cúng những người đã khuất, thể hiện được nét đẹp tôn giáo.

 

 
Thông tin chi tiết

Ý NGHĨA LĂNG MỘ CÔNG GIÁO BẰNG ĐÁ DÀNH CHO ĐẠO THIÊN CHÚA TẠI THÁI BÌNH

Ý nghĩa lăng mộ công giáo bằng đá dành cho đạo thiên chúa tại Thái Bình. Lăng mộ công giáo được xây dựng theo một phong cách riêng mang đậm dấu ấn tôn giáo. Trên những ngôi mộ của những con chiên theo đạo, 3 hình ảnh đặc trưng luôn hiện hữu của những khu lăng mộ công giáo đó là thánh giá, cây nho và sách kinh thánh.

ý nghĩa lăng mộ công giáo bằng đá dành cho đạo thiên chúa tại Thái Bình

ý nghĩa lăng mộ công giáo bằng đá tại Thái Bình

Hình ảnh đặc trưng của mẫu lăng mộ công giáo bằng đá dành cho đạo thiên chúa tại Thái Bình

Hình ảnh cây thánh giá

Đây là hình ảnh không còn xa lạ với tất cả mọi người, kể cả những người không theo đạo. Thánh giá trong thiên chúa giáo được xem như là hiện thân của Chúa Giêsu, thể hiện tình yêu và niềm xót thương của Chúa đối với nhân loại. Thánh giá luôn được đặt ở vị trí cao nhất với lăng mộ đá, thể hiện sự thiêng liêng và niềm kiêu hãnh của con chiên khi được làm người con của Chúa.

Hình ảnh cây nho

Cây nho là một loài cây biểu tượng đặc biệt trong Thiên Chúa Giáo. Cây nho ẩn dụ cho sự xum xuê, đơm hoa kết trái. Chúa được xem là cây nho, các con chiên của Chúa là cành nho. Các cành nho không thể sống mà tách rời với thân cây, càng không thể đơm hoa kết trái để có những chùm nho chín mọng. Hình ảnh ẩn dụ này thể hiện mối liên kết chặt chẽ và sự tin tưởng tuyệt đối vào Chúa của những con chiên ngoan đạo.

hình ảnh lăng mộ công giáo bằng đá

hình ảnh lăng mộ công giáo bằng đá tại THái Bình

Hình ảnh sách kinh thánh

Nhắc đến công giáo là nhắc đến kinh thánh. Kinh thánh là sách dạy giáo điều, giáo lý, là nơi lưu giữ những chuẩn mực sống và lời dạy của Chúa đối với các con chiên của Chúa. Đây được xem là thứ đặt nền móng vững chắc cho Thiên Chúa Giáo, là tôn chỉ của những người sùng đạo.

địa chỉ bán lăng mộ công giáo bằng đá dành cho đạo thiên chúa

Địa chỉ bán lăng mộ công giáo bằng đá

>>>>>>XEM THÊM: Công trình lăng mộ đá công giáo hoa văn tinh xảo tại Thái Nguyên <<<<<<<

Địa chỉ bán lăng mộ công giáo bằng đá dành cho đạo thiên chúa tại Thái Bình

ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH là đơn vị chế tác, thi công và lắp đặt các công trình bằng đá tự nhiên nguyên khối các sản phẩm của chúng tôi gồm có: Lăng mộ đá, mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, cổng đá, lư hương đá, cây hương đá, đá lát bậc, đá lát nền, chiếu rồng đá, cột đá, các công trình kiến trúc đình chùa, nhà thờ bằng đá,...

Vậy quý khách hàng có nhu cầu làm và đặt hàng các sản phẩm bằng đá mỹ nghệ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

HOTLINE: 0965 392 132 (HỖ TRỢ TRỰC TIẾP 24/7)

ZALO: 0965 392 132 (HỖ TRỢ TRỰC TIẾP 24/7)

WEBSITE: Maulangmodadep.vn

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng trên toàn quốc đã luôn tin tưởng và ủng hộ cơ sở chúng tôi. Trân trọng!!!

Bình luận
Địa chỉ
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook

Support Online(24/7) 0965 392 132